Message Boards Message Boards

Draw the spanning tree of a hypercube with NumberOfSpanningTrees?

GROUPS:

Hey there,

The documentation page of this function is quite limited. I followed the instruction but following code does not output useful information:

Needs["Combinatorica`"]
NumberOfSpanningTrees[HypercubeGraph[3]]

I want to draw the spanning true of a hypercube, do you know any internal functions other than this one?

Thanks

POSTED BY: smile smile
Answer
1 month ago
FindSpanningTree[HypercubeGraph[3]]
POSTED BY: Alexander Trounev
Answer
27 days ago

Combinatorica functions don't work with the built-in Graph object.

If you want to count spanning trees, you can either implement it yourself using Kirchhoff's theorem, of use IGSpanningTreeCount from the IGraph/M package.

In[20]:= IGSpanningTreeCount[HypercubeGraph[3]]
Out[20]= 384
POSTED BY: Szabolcs Horvát
Answer
26 days ago
NumberOfSpanningTrees[n_] := 
 2^(2^n - n - 1)*Product[k^Binomial[n, k], {k, 2, n}]
In[6]:= NumberOfSpanningTrees[3]

Out[6]= 384
POSTED BY: Alexander Trounev
Answer
26 days ago

Is this what you need?

g = HypercubeGraph[3];
HighlightGraph[g, FindSpanningTree[g], GraphHighlightStyle -> "Thick"]
POSTED BY: Vitaliy Kaurov
Answer
26 days ago

Để lại đằng sau hào quang, Bình Minh trở lại với tư cách là người đàn ông của gia đình với đầy đủ ngày nghỉ cho vợ và hai cô con gái nhỏ.

Không chỉ là một nghệ sĩ đa tài soái ca có nghĩa là gì, đẹp trai và thanh lịch trên màn ảnh, Bình Minh cũng là một người đàn ông của gia đình, yêu ba người phụ nữ của mình theo cách đúng đắn "kẹo dẻo" khi sẵn sàng mang tạp dề, trở thành "nhạc trưởng" khuấy bếp mang lại những bữa ăn ngon cho gia đình.

Được coi là cặp đôi showbiz đẹp nhất với cuộc sống gia đình đầy đủ, Bình Minh và Anh Thơ luôn mang đến cho nhau những điều lãng mạn và bất ngờ, như một cách để giữ đám cưới. Bình Minh chia sẻ, đôi khi anh thức dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho chính mình. Với sự giúp đỡ của Máy Sữa đậu nành đa năng BlueStone, chỉ cần nhấn nút và sau 20 phút, thế nào là soái ca Bình Minh sẵn sàng phục vụ món sữa đậu nành nóng ngon mà Anh Thơ yêu thích với bánh sừng bò và trái cây. Thực vật, cho bữa ăn sáng đầy năng lượng. Không có gì tốt hơn là thức dậy mỗi buổi sáng để thưởng thức bữa sáng ngon miệng và bổ dưỡng được chuẩn bị bởi chính những người thân yêu. Và đó cũng là con đường "manh" Bình Minh thể hiện tình yêu và sự chu đáo của mình.

Bình Minh xác định lại "nguyên soái chuẩn" Với sự giúp đỡ của Máy Sữa đậu nành đa năng BlueStone, Dawn đã sẵn sàng cho một bữa ăn sáng lãng mạn cho cô ấy Bữa trưa ngọt ngào cho hai nàng công chúa nhỏ

Được biết, cha anh rất yêu quý con gái, mặc dù công việc bận rộn của anh, nhưng Bình Minh luôn dành thời gian theo đuổi việc học tập, vui chơi và chăm sóc sức khỏe cho hai đứa con. Vào mùa hè, An Nhiên và An Nhu tham gia vào các lớp ngoại khóa, bơi lội hoặc các trò chơi ngoài trời, khiến chúng tiêu tốn nhiều năng lượng, đặc biệt là vào các buổi sáng nóng bức. Nhờ máy xay đa chức năng BlueStone, nhỏ gọn và tiện lợi, Bình Minh đã tự chế biến sinh tố trái cây tươi, vitamin bổ sung năng lượng cũng như tăng sức đề kháng cho hai người. Con gái tôi.

Bình Minh xác định lại "nguyên soái chuẩn" An Nhiên và An Nhu tận hưởng sinh tố với máy xay tay đa chức năng BlueStone "Máy xay tay đa chức năng BlueStone có thân và lưỡi dao bằng thép không gỉ 304 có đầu lưỡi chỉ giữ thức ăn ra khỏi đường và giữ nó khỏi tầm nhìn. Ảnh hưởng của lưỡi dao lên kính, kính, vữa ... Giúp Vì vậy, Bình Minh cũng hướng dẫn và khuyến khích hai đứa trẻ sử dụng "người bạn nhỏ" này để tạo ra vitamin yêu thích của riêng mình. Cùng nhau học, chơi cùng với con của bạn để tạo xem tin nóng việt nam ra những ngày hè ngon lành và bổ dưỡng giúp Bình Minh thêm ái lực và trở nên thân thiết bạn của hai đứa con.

Buổi tối là khi mọi người đoàn tụ sau một ngày dài cũng là lúc nhà bếp của Bình Minh và Anh Thọ cũng mỏng hơn khi cả nhà cùng nhau trong bếp. Hôm nay, Bình Minh kiến ​​nghị cha mẹ canh súp súp bí ngô, hai đứa trẻ nhỏ ngưỡng mộ khi họ nhìn thấy người cha làm việc như một thương hiệu chính hãng đầu bếp. Sau khi được nấu chín trong một cái chảo cỡ vừa, thêm hương vị và làm mịn kết cấu với Máy xay sinh tố đa năng BlueStone. Cộng với máy có thể được xay trực tiếp trong nồi mà không làm mất các bước khác như trước với máy xay sinh tố bàn.

POSTED BY: ngoc dung
Answer
11 days ago

Group Abstract Group Abstract